> >Dự án sân bay củ - Khu trung tâm đô thị - Thương mại – Dịch vụ - Tài chính – Du lịch Nha Trang.

Dự án sân bay củ - Khu trung tâm đô thị - Thương mại – Dịch vụ - Tài chính – Du lịch Nha Trang.

3-11-2016
 • Dự án sân bay củ - Khu trung tâm đô thị - Thương mại – Dịch vụ - Tài chính – Du lịch Nha Trang.
 • Dự án sân bay củ - Khu trung tâm đô thị - Thương mại – Dịch vụ - Tài chính – Du lịch Nha Trang.
 • Dự án sân bay củ - Khu trung tâm đô thị - Thương mại – Dịch vụ - Tài chính – Du lịch Nha Trang.
 • Dự án sân bay củ - Khu trung tâm đô thị - Thương mại – Dịch vụ - Tài chính – Du lịch Nha Trang.

Thông tin Thủ tướng chính phủ ký quyết định đóng cửa sân bay Nha Trang, cho phép chuyển đổi mục đích sử dụng đất theo đề án quy hoạch của UBND tỉnh Khánh Hòa và BQP. Qua đó xây dựng khu đô thị sân bay Nha Trang đáp ứng nhu cầu phát triển kinh tế xã hội, an ninh quốc phòng.

dự án sân bay nha trang

Tổng quan dự án Sân Bay Nha Trang

Siêu đô thị nghĩ dưỡng ven biển đẳng cấp

Một dự án đô thị kết hợp nghĩ dưỡng sấp được triển khai tại sân bay Nha Trang (cũ) với tổng diện tích lên đến 238 ha, được chia làm những phân khu khác nhau, dọc theo đường băng của sân bay Nha Trang (cũ) và có tầm nhìn ra biển. 

Được sự cho phép của Thủ tướng chính phủ về việc chuyển đổi mục đích sử dụng, xây dựng đề án quy hoạch đô thị, phát triển kinh tế xã hội, đảm bảo an ninh quốc phòng. Với tầm nhìn dài hạn mang tính bền vững, UBND và BQP tỉnh Khánh Hòa đã triển khai xây dựng các phương án quy hoạch, lên kế hoạch chi tiết từng phân khu và các hạng mục, với mong muốn đưa khu đô thị sân bay Nha Trang trở thành một siêu đô thị nghĩ dưỡng cao cấp "chất" nhất Việt Nam. Qua đó tạo điều kiện thúc đẩy phát triển kinh tế vùng, nâng tầm đẳng cấp.

Những công trình quy hoạch cao tầng đều tận dụng tối đa góc view biển, những điểm nhấn lớn như công viên cây xanh, quảng trường, các khu nhà phố và đất nền dự án sân bay Nha Trang được liên kết với nhau qua các trục đường và nhiều tuyến bố, giúp đồng bộ hóa giao thông. Vị trí các công trình cao tầng mang tính chất tương đối đồng đều, có thể kết nối cửa ngõ trung tâm hành chính mới của thành phố và thúc đẩy phát không gian cao tầng ven biển, tạo nên vẻ đẹp đô thị, nâng cao tầm cỡ không kém gì những thành phố du lịch nổi tiếng trên thế giới đơn cử như "Miami" bang Florida của Mỹ, hay "Pattaya" của Thái Lan.

Với những tuyến phố đặc trưng như: khu phố thương mại và dịch vụ, phố cafe ngấm biển, phố khách sạn, các khu biệt thự dự án này đều được đồng bộ một cách chuyên nghiệp từ tầng cao, màu sắc, không gian kiến trúc, tạo nên một sự khác biệt nhận dạng thương hiệu khi một lần bạn đặt chân đến nơi này.

Những khu chức năng được quy hoạch một cách rõ rệt từng phân khu, với nhiều công trình tiêu biểu, đơn cử như công trình công cộng, giáo dục y tế, công trình thương mại dịch vụ, công trình giải trí và các khu nhà phố dự án sân bay Nha Trang cực kì cao cáp. Bên cạnh đó là xu hướng thiết kế xanh, tạo nên một điểm nhấn lớn cho dự án sân bay Nha Trang, lấy cảm hứng từ dòng hãi lưu chảy vào từ biển Nha Trang, mang tới cho sự thịnh vượng và phát triển, hứa hẹn sẽ tạo nên một tác phẩm nghệ thuật vô cùng sinh động. Bên cạnh đó không gian mở trong kiến trúc hiện đại được thể hiện qua việc liên kết với các khu chức năng, nhằm mang đến một không gian ấn tượng và độc đáo tạo nên một biểu tượng thân thiện với con người, góp phần vào sự phát triển bền vững cho dự án sân bay Nha Trang.

Tổng diện tích quy hoạch khủng, tọa lạc tại sân bay Nha Trang (cũ), chia làm các phân khu.

+ Phân khu 1: 61 ha.

+ Phân khu 2 và 3 : 107,06 ha 

+ Phân khu 2A: 17.39 ha

Trong đó phần quy hoạch diện tích nhà ở chiếm tỷ lệ 23.65 ha. những bãi đỗ xe 22.97 ha, còn lại đất dành cho công viên, cây xanh, vườn hoa, các công trình công cộng,  dịch vụ y tế, sinh hoạt cộng đồng, bên cạnh đó công trình giáo dục có diện tích lên đến 3.79 ha.

Quy mô dự án sân bay nha trang

Được quy hoạch với diện tích khủng lên tới 238 ha và chia làm nhiều phân khu khác nhau đảm bảo các yếu tố khu nhà phố, khu du lịch, nghĩ dưỡng, kinh doanh, giải trí, dự án sân bay Nha Trang hứa hẹn sẽ mang tới một luồng gió mới cho thành phố biển nói riêng và tỉnh Khánh Hòa nói chung.

Trong đó khu vực giáp với tuyến đường Trần Phú sẽ được xây dựng quảng trường và khu triển làm rộng lên đến 10 ha. Nơi đây sẽ được trưng bày những hiện vật, tư liệu hình ảnh về quá trình phát triển của tỉnh Khánh Hòa, đồng thời quảng bá du lịch với du khách thập phương trên thế giới. Đồng thời sẽ là nơi tổ chức những sự kiện mang tính cộng đồng, giải trí lễ hội như Vestival Nha Trang...

Tiện ích cao cấp khu biệt thự dự án sân bay Nha Trang

Bên cạnh đó dự án sân bay Nha Trang sẽ xây dựng 6 cao ốc thương mại, dọc theo trục đường băng gồm các loại hình sản phẩm như :

 • Văn phòng cho thuê.
 • Nhà hàng, khách sạn.
 • Căn hộ cao cấp.
 • Gym club, yoga. 
 • Hồ bơi.
 • Sky bar.
 • Siêu thị.
 • Trung tâm thương mại.

Những cao ốc cao từ 40 đến 50 tầng, dọc theo đường băng chính, với góc view cực đẹp bao quát hướng ra biển. Bên cạnh đó là các khu biệt thự hạng sang, nhà phố liền kề, khu công viên cây xanh, trong đó dự án sân bay Nha Trang dành ra 19% tổng diện tích đất để bán đất nền và biệt thự. Một môi trường sống chuẩn thượng lưu kết hợp du lịch nghĩ dưỡng, cùng với những tiện ích cao cấp, đã và đang tạo sức hút hấp dẫn nhất cho dự án sân bay Nha Trang này.

Ngoài những phân khu cao cấp, dự án khu đô thị sân bay Nha Trang còn được dánh giá cao bởi hệ thống giao thông dược đòng bộ với nhau, tạo nên vẻ đẹp mỹ quang đô thị. Những lối đi dạo ven biển được kết nối với nhau cùng hệ thống cây xanh bao phủ khiến cho bạn sẽ không cần phải suy nghĩ gì nửa, bởi chính nơi đây là thiên đường, với tia nắng vàng lúc bình minh thức giắc, cơn gió biển rì rào bên hàng dương xanh thẩm, hay những tiếng sống vổ bờ cứ rìa rào trong gió. Tất cả như hòa với nhau tạo thành một bức tranh vô cùng sinh động.

Những dẫy phố mua sấm sầm uất sẽ sáng đèn về đêm, bên tiếng nhạc "sạp sình" của khu Sky bar, hay những mùi vị khó cưỡng lại của làng ẩm thực hải sản, cho tới những sân khấu văn hóa nghệ thuật vô cùng hoàng tráng, tất cả sẽ xua tan màn đêm lạnh lẽo mà thay vào đó là không khí của lễ hội, của văn hóa, tạo nên một bản sắc của thành phố năng động, luôn cháy hết mình mà trước đây là sân bay Nha Trang (cũ).

Bên cạnh sự sôi động, náo nhiệt đó, vấn đề dịch vụ an sinh và xã hội cũng được giới đầu tư đánh giá rất cao, hệ thống trường hoc đầy đủ các cấp, từ tiểu học cho tới phổ thông sẽ được xây dựng, song song đó là bệnh viện với đội ngủ bác sĩ có chuyên môn cao, dồi dào kinh nghiệm. Tất cả vì mục tiêu đáp ứng mọi nhu cầu cho cư dân noi riêng và khách du lịch đến với khu đô thị sân bay Nha Trang nói chung.

 

 

Đầu tư du lịch định hướng phát triển đô thị, ngoài mục đích thõa mãn nhu cầu cư dân nội khu, còn phải luôn hoàn thiện và xây dựng và phát triển dịch vụ tốt hơn, không ngừng nổ lực với những đối tượng khách hàng du lịch. Đó cũng chính là lý do những tiện ích như mơ được đi kèm :

 • Công viên nội khu.
 • Quảng trường cộng đồng.
 • Resort cao cấp.
 • Trung tâm thương mại.
 • Khu club gym, yoga.
 • Hồ bơi ngoài trời.
 • Khu dã ngoại BBQ.
 • Khu vui chơi trẻ em.
 • Làng ẩm thực.
 • Chợ truyền thống.
 • Nhà hàng, khách sạn....

Theo đó dự án sân bay Nha Trang sẽ xây dựng các hạng mục trên và quảng trường, trung tâm triên lãm, nhà truyền thống với 10 ha, còn UBND tỉnh sẽ đầu tư về kiến trúc hạ tầng.

Tuy chưa có giá cụ thể nhưng theo thông tin diện tích đất dự án sân bay Nha Trang cao nhất là trên 100 triệu/m2 còn giá thấp khoảng 30 triệu/m2 giao động từ 100 đến 300 m2/lô. Một khu đô thị ven biển nghĩ dưỡng đẳng cấp với mức giá hợp lý, đầy đủ tiện ích từ công việc cho tới tiện ích cao cấp thì còn gì bằng.

Được sự cho phép của Thủ tướng chính phủ sân bay Nha Trang đã được chuyển mục đích sử dụng đât. Ngoài diện tích khủng lên đến 238 ha. Trong đó vị trí dự án đóng vai trò hết sức quang trọng quyết định sự thành công, tọa lạc tại khu sân bay Nha Trang (cũ) với mặt hướng ra biển, hệ thống giao thông được đồng bộ với các tuyến đường chính, xứng tầm một khu đô thị kết hợp nghĩ dưỡng cao cấp.

Dự án có vị trí thuận lợi trong việc tiếp cận với các trung tâm thương mại, hành chính mới, ga đường sắt cao tốc, ga hành khách, ga hàng hóa, bến xe khách phía tây, cảng Nha Trang, trung tâm thương mại Vinpearl với bán kính từ 2,5km đến 9,5km nên từ dự án sân bay Nha Trang di chuyển đi bằng các phương tiện giao thông đường bộ, đường sắt, đường thủy và đường hàng không.

phân khu dự án sân bay nha trang 3

Theo đó dự án sân bay Nha Trang được quy hoạch giáp với một số phường Phước Hòa, Phước Hải, Phước Long, Vĩnh Nghiêm, với tổng kinh phí đầu tư về hạ tầng kỹ thuật lên đến 680 tỉ đồng.

Vị trí thuận lợi của dự án sân bay Nha Trang.

Vị trí và tiện ích dự án sân bay Nha Trang được quy hoạch và chia làm những phân khu:

Quy mô dự án sân bay nha trang

 

phân khu dự án sân bay nha trang 1

(Sơ đồ quy hoạch các phân khu dự án sân bay Nha Trang)

phân khu dự án sân bay nha trang 2

(Sơ đồ quy hoạch các phân khu dự án sân bay Nha Trang)

+ Phân khu 1: 61 ha.

+ Phân khu 2,3: 107,06 ha.

+ Phân khu 2A: 17.39 ha.

-        Phía bắc và đông bắc giáp với trường sỹ quan lục quân.

-        Phía nam và tây nam giáp với phân khu 1.

-        Phía đông giáp với tuyến dường Trần Phú.

-        Phía tây giáp với khu dân cư.

Một khu đô thị ven biển, được bao bọc bởi hệ thống cây xanh dày đặc, với những tia nắng vàng lúc bình minh, cho tới những cơn gió biển nô đùa cùng tiếng sóng vỗ, Bên cạnh sự ưu đãi của thiên nhiên về vị trí địa lí, dự án khu đô thị sân bay Nha Trang còn có những tiện ích như mơ hứa hẹn sẽ làm siêu lòng cư dân cho tới những du khách dù chỉ một lần ghé qua. 

Hệ thống giao thông được đồng bộ, đường sắt, đường thủy, đường bộ.

Một khu đô thị hiện đại và phát triển sẽ luôn có một tầm nhìn dài hạn về quy hoạch kiến trúc đô thị, trong đó vấn nạn kẹt xe được đặt lên hàng đầu. Ý thức được vấn đề này nên dự án sân bay Nha Trang đã quy hoạch một cách đồng bộ với nhau các tuyến đường lớn, kết nối trung tâm hành chính, thương mại, dịch vụ, bên cạnh đó còn kết nối với các tuyến ga, bến xe, cảng biển như :

+ Ga đường sắt cao tốc.

+ Ga hành khách.

+ Ga hàng hóa.

+ Bến xe phía đông và tây.

+ Cảng Nha Trang.

+ Trung tâm Vinpearl.

Sơ đồ quy hoạch giao thông:

tiện ích dự án sân bay nha trang

Tiện ích nội mang tính cộng đồng.

Trong thời buổi hội nhập quốc tế, phát triển du lịch, văn hóa, xã hội, tính cộng đồng được chú trọng và nâng cao. Dự án sân bay Nha Trang đã giành ra hơn 10 ha để xây dựng khu quảng trường và triển lãm giáp với tuyến đường ven biển Trần Phú. Nơi đây sẽ trưng bay những tài liệu, hình ảnh, về quá trình phát triển của con người và tỉnh Khánh Hòa, đồng thời góp phần quảng bá du lịch. Song song đó là tổ chức các hoạt động lễ hội, văn hóa nghệ thuật.

Bên cạnh đó hệ thống công viên cây xanh, khu thể dục thể thao được quy hoạch lên tới 5.25 ha , được xây dựng, tôn tạo với hệ thống cây xanh kiến trúc và cây xanh bóng mát, các lối đi dạo quanh biển, bên cạnh đó là các khu thể thao như sân bóng mini, hồ bơi ngoài trời, sân bóng chuyền….

Hệ thống giáo dục và y tế được dặt lên hàng đầu với diện tích quy hoạch lên đến 1.23 ha.

Sơ đồ quy hoạch các công trình công cộng.

 

tiện ích dự án sân bay nha trang 2

tiện ích dự án sân bay nha trang 3

Tiện ích nội khu dự án sân bay Nha Trang

Được quy hoạch thành 3 phân khu với diện tích quy hoạch lớn, đầy đủ tiện nghi, với mục tiêu xây dựng khu đô thị kết hợp nghĩ dưỡng sánh tầm thế giới. Dự án sân bay Nha Trang gồm có 6 tòa cao ốc, góc view hướng ra biển cực đẹp, mỗi tòa cao khoảng 40 đến 50 tầng dọc theo trục đường băng, gồm các sản phẩm đó là các văn phòng cho thuê, nhà ở du lịch, căn hộ cao tầng, nhà hàng và khách sạn.

Song song với những cao ốc là những khu biệt nghĩ dưỡng với sân vườn rộng thoáng hướng ra biển, khu nhà phố thương mạị cao cấp. phố café ven biển, phố ẩm thực hải sản, khu resort cao cấp. Qua đó có thể thấy được vị trí dự án sân bay Nha Trang có tầm nhìn chiến lược ngoài xây dựng kiến tạo đô thị, còn tập trung phát triển du lịch.

tiện ích dự án sân bay nha trang 4

Một môi trường sống chuyên nghiệp tại khu đô thị nghĩ dưỡng hạng sang, với tất cả các dịch vụ đi kèm và điều đặc biệt hơn bạn có thể sỡ hữu những căn hộ tại chính nơi đây, một thiên đường không thua kém gì thành phố Miami của Mỹ, với những tòa cao ốc ven biển, những hàng dương xanh mát. khu resort hạng sang kết hợp với tiếng nhạc và ánh đèn lúc về đêm, tất cả như hòa quyện vào nhau, mang đến một chuẩn sống mới "Hưởng thụ cuộc sống theo cách của bạn".

 

Mặt Bằng Chính Thức Dự Án Sân bay Nha Trang

Được sự cho phép của UBND tỉnh Khánh Hòa về phần phê duyệt Quy hoạch chi tiết tỷ lệ 1 phần 500 cho dự án sân bay Nha Trang. Với  tư cách là chủ đầu tư phân phối chính của dự án. Chúng tôi cập nhật mặt bằng chính thức về cơ cấu quy hoạch, phân chia các lô sử dụng đất cho dự án.

 

 

 

 

CÔNG TY TNHH COASTAL LAND NHA TRANG

Địa chỉ: 30 Paster - Nha Trang

Hotline: 0917 368 486

- 09011 73822

- 0936 266 868

Các dự án khác

Nhan tam cong dong
Nhan tam cong dong
Hotline bat dong san nha trang